4,9/5 368 bài dánh giá
  • mô tơ cổng tự động

    mô tơ cổng tự động

  • Motor cửa cổng

    Motor cửa cổng

Motor Telcoma

Motor Telcoma - AT AUTOGATE chuyên phân phối các dòng motor cửa cổng tự động, motor cửa cổng Telcoma, motor cánh tay đòn telcoma,motor cổng lùa telcoma, mô tơ cổng giá rẻ được AT AUTOGATE nhập khẩu trực tiếp từ Ý(Italia)

+ Telcoma Automations đã và đang thiết kế, sản xuất và phân phối các hệ thống điều khiển tự động cho cửa ra vào và cửa ra vào từ năm 1972. Với tính chuyên nghiệp và thực dụng của một công ty biết làm thế nào để bảo vệ giá trị cốt lõi của ngành công nghiệp Ý tốt nhất: nguyên bản, độc quyền thiết kế, bằng sáng chế và sáng tạo giải pháp, không có tranh cãi về chất liệu và công nghệ khi được chấp nhận.

motor cổng telcoma

+ Chúng tôi có những nhân sự kiến trúc sư giỏi và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đã tạo nên những sản phẩm mang những công nghệ hiện đại, tiên tiến và không bị lạc hậu so với sự phát triển mạnh của công nghệ như hiện nay. Đồng thời với đội ngũ kỹ sư thiết kế gần gũi với người dân, đã lắng nghe những đóng góp, ý tưởng từ quý khách hàng, từ đó cho ra mắt những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

+ Song với việc tạo nên những sản phẩm công nghệ, thẩm mỹ, chúng tôi không quên phát triển hệ thống bảo mật trong mỗi sản phẩm nhằm bảo vệ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

Hiện các dòng sản phẩm motor cửa cổng của Telcoma đã có mặt trên khắp thế giới, hơn 200 quốc và và 05 Châu lục. Ag Automation Systems là đơn vị nhập khẩu và phân phối đội quyền các dòng motor cửa cổng: motor cửa cổng lùa, motor cửa cổng tay đòn, motor cửa cổng âm sàn của công ty chúng tôi tại Việt Nam.

Copyright © 2016 - 2022 by MOTORCONGGIARE.COM
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ