4,9/5 368 bài dánh giá
  • mô tơ cổng tự động

    mô tơ cổng tự động

  • Motor cửa cổng

    Motor cửa cổng

Motor cổng giá rẻ Powertech

Motor Powertech - AT AUTOGATE chuyên phân phối các dòng motor cửa cổng tự động, motor cửa cổng Powertech được AG nhập khẩu trực tiếp từ Taiwan

Motor cổng hãng Powertech, được thành lập vào năm 2005, chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa tự động và thiết bị liên quan. Chúng tôi có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan và có bốn nhà máy đặt tại Đông Quan, Trung Quốc. Các nhà máy luôn thực hiện một hệ thống kiểm soát chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO9001 và ISO14000. Trong quản lý kinh doanh, chúng tôi sử dụng hệ thống ERP để quản lý tiêu chuẩn chất lượng trên từng công đoạn sản xuất từng linh kiện, sản phẩm.

powertech

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong động cơ DC, ốc vít, PCB, bánh răng, cáp sản xuất và thiết kế, Powertech đã hoàn toàn dành riêng cho việc áp dụng các sản phẩm tuyến tính và đã được phê duyệt của khách hàng. Nhờ chất lượng tuyệt vời, dịch vụ hậu mãi hiệu quả và mạng lưới bán hàng rộng khắp, các đại lý của Powertech trên toàn thế giới sẽ tăng doanh thu mỗi năm, đặc biệt là ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Mỹ.

Powertech sở hữu một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển tầm cỡ thế giới tập trung vào phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện có. Chúng tôi duy trì nguyên tắc của chúng tôi làm cho sản phẩm đáng tin cậy, sáng tạo, khách hàng theo định hướng, và cạnh tranh để đạt được mục tiêu của chúng tôi trở thành nhà sản xuất tốt nhất trong ngành công nghiệp tự động hóa nhà.

nhà máy powertech

showroom motor cửa cổng AG

Hiện các dòng sản phẩm motor cửa cổng của Powertech đã có mặt trên khắp thế giới, hơn 150 quốc và và 05 Châu lục. AT AUTOGATE là đơn vị nhập khẩu và phân phối đội quyền các dòng motor cửa cổng: motor cửa cổng lùa, motor cửa cổng tay đòn, motor cửa cổng âm sàn của công ty chúng tôi tại Việt Nam.

Copyright © 2016 - 2024 by MOTORCONGGIARE.COM
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ