4,9/5 368 bài dánh giá
  • mô tơ cổng tự động

    mô tơ cổng tự động

  • Motor cửa cổng

    Motor cửa cổng

Motor cổng lùa

Motor cửa cổng lùa, AT AUTOGATE phân phối các dòng motor cổng lùa,motor cổng trượt, mô tơ cửa lùa, motor cổng tự động tại Bình Dương,Long An, HCM và toàn quốc.

- Motor cổng lùa hay còn gọi motor cổng trượt ,mô tơ cửa lùa. Hiện nay có rất nhiều dòng motor cửa cổng lùa tự động nhưng đa số  sử dụng nguồn điện thông dụng là 220v hoặc 24v có thể sử dụng kết hợp với bình lưu điện do AT AUTOGATE sản xuất.

- Cửa cổng lùa hoăc cổng trượt tự động sử dụng motor cửa cổng lùa ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp.

- Motor cửa cổng lùa có thiết kế tinh tế, độ thẩm mỹ và an toàn cao.có thể gắn sensor cảm biến (cảm biến tự dừng) mang lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.Các dòng mô tơ cửa lùa ngày nay đạt tiêu chuẩn IP44.Motor vận hành êm ái trong thời gian dài, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió,bụi........Bền bỉ khi sử dụng.

- Motor cổng lùa  được nhập khẩu, phân phối độc quyền bởi AT AUTOGATE tại Việt Nam với nhiều loại motor cửa cổng khác nhau về mẫu mã và chủng loại.Đa dạng hàng hóa để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị cửa cổng lùa nào phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích sử dụng riêng cho mỗi gia đình,công trình.

Chính vì sự tiện dụng của nó. Mà mô tơ cửa cổng lùa là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn so với các dòng motor cửa cổng tự động khác tại thị trường Việt Nam..

AT AUTOGATE là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các loại motor cổng tự động , motor cổng lùa, mô tơ cửa cổng trượt, motor cổng tay đòn, motor cổng âm sàn, mô tơ cửa cổng tự động giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Copyright © 2016 - 2021 by MOTORCONGGIARE.COM
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ