4,9/5 368 bài dánh giá
  • mô tơ cổng tự động

    mô tơ cổng tự động

  • Motor cửa cổng

    Motor cửa cổng

Motor cổng tay đòn

Motor cổng tay đòn, AT AUTOGATE phân phối các dòng motor cổng tự động, motor cổng tay đòn, motor cửa cổng tay đòn, motor cánh tay đòn, mô tơ cổng mở cánh, motor cổng tự động giá rẻ tại Bình Dương, Long An, HCM, TQ

Motor Cổng Tay Đòn Là Gì? Cửa Cổng Tự Động Cánh Tay Đòn?

AT AUTOGATE xin nói rõ hơn về Motor Cổng Tay Đòn để Quý Khách hiểu rõ hơn về các loại cửa cổng tự động hiện nay, để có những lựa chọn phù hợp nhất cho bộ cửa cổng hiện có của Quý Khách.

Cuộc sống ngày càng được nâng cao,công nghệ tự động hóa ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Vì vậy cửa cổng tự động cánh tay đòn đã ra đời để đáp ứng những yêu cầu đó của con người.Ngoài khả năng đóng mở cổng bằng nút nhấn cố định gắn tường thì cửa cổng tự động tay đòn còn có thể điều khiển đóng mở cửa cổng qua remote điều khiển từ xa khoảng cách 50m,có thể ngòi trên xe hoặc ở trong nhà bạn đã có thể đóng mở cửa cổng.Thật là 01 điều tuyệt vời phải ko ạ?

Ngày Nay cửa cổng tự động không còn xa lạ với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Có 03 loại cửa cổng tự động điều khiển đóng mở từ xa phổ biến nhất như : Cửa lùa tự động hay còn gọi là cửa trượt ngang tự động, cửa cổng mở 2 cánh tự động và cửa cổng mở 4 cánh tự động được sử dụng motor cổng tay đòn hoặc motor cổng âm sàn.

Vậy Motor cổng cánh Tay Đòn là gì? AT AUTOGATE xin nói rõ hơn về Motor Cổng Tay Đòn để Quý Khách hiểu rõ hơn về các loại cửa cổng tự động hiện nay, để có những lựa chọn phù hợp nhất cho bộ cửa cổng hiện có của Quý Khách.

Cánh tay đòn là tên gọi của 01 bộ phận động cơ trong hệ thống đóng mở cổng ra vào được điều khiển tự động.với thiết kế có hình dạng như cánh tay thực hiện chức năng đóng mở cửa cổng.

Đặc điểm nổi bật của dòng motor cửa cổng cánh tay đòn:

-  sử dụng nguồn điện thông dụng là 220v, có thể dùng nguồn DC 24V

- Được Sử dụng cho cửa cổng mở 2 cánh hoặc cửa cổng 4 cánh. có thể tùy ý mở ra hay mở vào tùy thuộc vào thế cửa cổng.

- Motor cổng cánh tay đòn  được thiết kế phong phú đa dạng về mẫu mã.


- Với thiết kế nhỏ gọn, động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ nên cửa cổng tự động cánh tay đòn luôn được khách ưu tiên lựa chọn.
- Motor cổng tay đòn là sản phẩm motor cổng được nhập khẩu, phân phối độc quyền của AT AUTOGATE tại Việt Nam, phù hợp lắp đặt cho công trình nhà ở, nhà mặt phố và nhà biệt thự.

 

 

motor cổng tay đòn beninca

motor cửa cổng tay đòn beninca

AT AUTOGATE là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các loại motor cổng tự động hàng đầu tại Việt Nam.

 

Có thể nói, motor cổng tay đòn cũng là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, so với các dòng cửa cổng tự động khác, một số dòng motor tay đòn phổ biến như: Motor cổng cánh tay đòn Đài LoanMotor cổng tay đòn faac , Motor cổng tay đòn beninca , Motor cổng tay đòn v2, mô tơ cổng tay đòn giá rẻ, motor tay đòn malaysia.....

Copyright © 2016 - 2021 by MOTORCONGGIARE.COM
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ