4,9/5 368 bài dánh giá
  • mô tơ cổng tự động

    mô tơ cổng tự động

  • Motor cửa cổng

    Motor cửa cổng

Chuông cửa màn hình Kocom

Chuông cửa màn hình Kocom nhập khẩu Hàn Quốc được AT AutoGate nhập khẩu và phân phối cho các đại lý thi công cửa tự động, thiết bị tự động

Model:  KOCOM

KOCOM là một trong những hãng dẫn đầu về hệ thống chuông hình (video door phone), sản phẩm KOCOM với tính năng nổi trội là hoạt động ổn định, bền bỉ, thiết kế sang trọng,..đã và đang tạo được lòng tin của khách hàng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Chuông cửa màn hình KOCOM có đầy đủ các sản phẩm dành cho các nhu cầu khác nhau từ nhà riêng tới biệt thự, khu chung cư, khu căn hộ cao cấp, …

Hệ thống chuông hình Kocom bao gồm

Camera chuông cửa, lắp ở cổng hoặc trước cửa nhà. Camera chuông cửa có thể kết nối với khóa điện của cửa để có thể điều khiển mở cửa khi cần thiết.

Màn hình chuông cửa, lắp ở trong phòng khách, phòng bếp hoặc phòng ngủ...

 

Nguyên lý hoạt động chuông cửa có hình  Kocom

Khách đến nhà bấm vào nút chuông trên camera chuông cửa, sau đó tín hiệu truyền đến màn hình trong nhà và có chuông thông báo để chủ nhà biết có khách hoặc người nhà.

Chủ nhà quan sát hình ảnh khách qua màn hình chuông cửa được lắp đặt trong nhà.

Nếu cần nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện. Khách và chủ nhà có thể nói chuyện trực tiếp với nhau.

Nếu muốn mời khách vào nhà có thể bấm nút mở cửa để mời khách vào.

Có thể lắp nhiều camera chuông cửa với 1 màn hình chuông cửa (nhà có nhiều cổng) hoặc lắp 1 camera chuông cửa với nhiều màn hình (áp dụng cho nhà có 1 cổng và nhiều phòng) hoặc kết hợp nhiều camera chuông cửa với nhiều màn hình chuông cửa.

Và đây là hình ảnh sản phẩm

chuông cửa màn hình Kocom

 

Copyright © 2016 - 2024 by MOTORCONGGIARE.COM
BẢNG GIÁ MOTOR YÊU CẦU BÁO GIÁ